Banner small

Đôi nét về đặc sản Vũng Tàu: Gốc Cột Điện

1

Cơ Sở Bánh Bông Lan Trứng Muối,Bánh Kẹp Gốc Cột Điện xin trân trọng kính chào quý khách.Đến với thành phố Vũng Tàu, sau khi ngắm cảnh đẹp và tắm biển, du khách sẽ có được cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng của xứ biển Vũng Tàu. Một trong những món ăn nổi tiếng mà du khách phải thưởng thức khi đến Vũng Tàu là bánh kẹp và bánh bông lan trứng muối tại cơ sở Gốc Cột Điện. Món bánh kẹp và bánh bông lan trứng muối tại đây mang một hương vị riêng đậm chất dân dã, thơm ngon, rất quen thuộc nhưng cũng đầy mới mẻ. Có 5 loại bánh để thực khách lựa chọn: Bánh kẹp bột gạo nhân dừa,bánh kẹp bột gạo sữa tươi lòng đỏ trứng vịt nước cốt dừa,bánh kẹp bột bắp nhân dừa, bánh kẹp bột mỳ bơ sữa và đặc biệt là bánh bông lan trứng vịt muối . Các loại bánh trên đã đi vào lòng thực khách trong nhiều năm qua. Điểm đặc biệt nhất của bánh kẹp và bánh bông lan trứng muối tại cơ sở Gốc Cột Điện được nướng bằng than hoạt tính làm từ gáo dừa, không độc hại và rất an toàn cho sức khỏe, ngoài ra còn tăng thêm vị thơm ngon cho từng chiếc bánh.

2
3
Đặc sản vũng tàu
Hãy đến để cảm nhận!

Bánh bông lan trứng muối của cơ sở Gốc Cột Điện có in ngày tháng sử dụng rất rõ trên bao bì sản phẩm. Quý khách khi chọn mua bánh bông lan trứng muối hãy chú ý chọn sản phẩm có bao bì và nhãn hiệu rõ ràng , đặc biệt là hạn sử dụng. Xin quý khách hãy xem cho kỹ bao bì và nhãn hiệu của cơ sở trước khi quý khách chọn mua bánh. Chỉ có bánh bông lan trứng muối của cơ sở Gốc Cột Điện đạt được tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách sẽ không bao giờ quên nếu đã từng được thưởng thức các loại bánh của cơ sở chúng tôi. Xin mời quý khách đến dùng thử bánh miễn phí và chính quý khách chứ không phải ai khác sẽ là người đánh giá, chấm điểm cho các loại bánh của cơ sở chúng tôi.

Tự hào với chất lượng, Bánh Kẹp ,bánh bông lan trứng muối Gốc Cột Điện hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc bánh tuyệt vời. Hãy đến để cảm nhận hương vị của từng chiếc bánh!

Quý khách có nhu cầu đặt bánh, xin liên hệ với số điện thoại:

0913 815 096 - 0643.586.574

Cơ sở Gốc Cột Điện của chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong thành phố Vũng Tàu

 
Nhập mail để cập nhật sản phẩm mới, thông tin khuyến mãi, ẩm thực Vũng Tàu
Liên hệ - góp ý
Xem bản đồ
Đã đăng ký với Bộ Công Thương

Người đại diện: Huỳnh Ngọc Duy GPKD: 49A8.022555 Ngày Cấp: 03/10/2013 Nơi cấp: Phòng TC-KH TP. Vũng Tàu 

0913 815 096
Hotline hỗ trợ: